Giải cứu nổi khổ của việc đi cầu ra máu

0
10

Trĩ độ 3, tái đi tái lại

“Sau thời gian sinh cách đây khoảng 10 năm, chị bị táo bón nặng, mỗi lần đi vệ sinh là nổi ám ảnh đối với chị. Phải mất thời gian rất lâu trong nhà vệ sinh để rặn, căng hết tất cả cơ hậu môn mà không đi ra được, phân vừa cứng vừa khô, hậu môn bị đau rát. Nhưng do công việc bận nên chị cứ để vậy, không đi chữa trị gì, chỉ sử dụng mấy loại lá như rau diếp cá hay ăn nhiều một số thứ như khoai lang, chuối và sữa chưa thôi” chị Thương chia sẽ.

Cách đây 3 năm trở lại, bệnh tình trở nên nặng hơn, búi trí mọc thành vành quanh hậu môn. Thỉnh thoảng nó lại bị sưng lên, di chuyển sinh hoạt, đi lại khó khăn, bệnh tình ảnh hưởng đến cuộc sống của chị khá nhiều,  bất đắc dĩ chị phải đến bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội điều trị, bác sĩ có kê đơn thuốc uống hàng ngày, bôi, ngâm hậu môn. Mỗi lần uống thuốc chị đều buồn nôn, khó chịu của mùi thuốc gây ra nhưng chị vẫn cố gắng uống điều độ hằng ngày, sau thời gian 1 tháng hiện tượng bệnh của chĩ đã giảm.

Bà Dương Thị Thương – 43 tuổi – Hà Nam

Xem thêm:>>

Nghĩ rằng bệnh đã xuyên giảm, chị lại chủ quan thế là không đi khám lại tại bệnh viện nữa. Tuy nhiên sự xuyên giảm của bệnh này cũng chỉ diễn ra được trong 1 năm tiếp thế rồi các triệu chứng cũ bắt đầu quay lại. Búi trĩ bắt đầu mọc vành, khoảng bằng 1 đốt ngón tay, nứt kẽ hậu môn nên việc đi vệ sinh rất đau rát, vừa đi ra máu vừa chảy, chùi giấy vẫn còn thấy máu.

 Kết thúc bệnh trĩ một cách đơn giản, nhẹ nhàng

Chi cảm thấy chán nản quá, ý định quay lại xuống bệnh viện lấy thuốc nhưng do công việc, thời gian với việc dùng thuốc sợ quá nên chị cũng đắn đo chưa đi. Tình cờ chị được thông tin của một anh ở TP. HCM bị trị cấp độ 3, anh có sử dụng thảo dược Mộc trĩ Vương mà búi trĩ co lên bình thường. “Chị cũng có tìm hiểu nhưng chưa tin, chị mang thông tin của Mộc Trĩ Vương ra hỏi vị bác sĩ mà mình quen, xem xong ông ấy bảo thành phần chuyên chữa bệnh trĩ như hoa hòe, diếp cá,phục linh, hoàng bá, thục địa, hoài sơn, đan bì… khuyên chị dùng thử xem thế nào. Sau khi nghe ông bác sĩ nói vậy, chị bắt đầu thử sản phẩm thảo dược Mộc Trĩ Vương”, Chị Thương vui vẻ nhớ lại.

“Thảo dược dạng viên nhộng nên rất dễ uống chứ không khó chịu như thuốc của bệnh viện, chị uống một ngày 4 viên chia làm 2 lần. Dùng mới hệt một lọ chị bắt đầu thấy bệnh giảm nhanh chóng đáng kể, những triệu chứng lúc trước như đau, rát, chảy máu đã giảm rõ rệt, còn đỡ cả táo bón nữa”.

Sau khi sử dụng được 2 tuần mà đã có tác dụng rõ rệt, chị bắt đầu có thêm động lực để dùng Mộc Trĩ Vương đều đặn. Bút trĩ đã mềm và co lại dần, sau thời gian gần 3 tháng thì búi trĩ đã thụt hẳn vào trong hậu môn, đi vệ sinh không còn đau, rát và ngứa nữa.

Chị Thương chia sẽ với niềm vui bất ngờ:”Không thể tả nổi bệnh trĩ đã được đầy lùi đơn giản chỉ bằng 1 sản phẩm như thế thôi. Lúc đầu, chị chỉ sợ tiền mất, tật mang, nhưng khi dùng rồi mới thấy đồng tiền bỏ ra, vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Hiện tại chị vẫn đang dùng Mộc Trĩ Vương với liều nhỏ để bệnh trĩ vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện nữa.”

Tham khảo tại: Mộc Trĩ Vương

Chia sẽ những bệnh nhân dùng Mộc Trĩ Vương

Bí mật chữa trị của chàng trai Tây Bắc

“Sau 6 lọ anh đã thấy hết hẳn triệu chứng như đau, rát,chảy máu… đồng thời búi trĩ không còn sa ra thường trực như trước”. Anh Đinh Ngọc Anh – 26 tuổi -Tuyên Quang chia sẻ

Thảo dược từ thiên nhiên, hiệu quả cho người bệnh trĩ 

“Đến nay chú uống thảo dược Mộc Trĩ Vương đã được hơn 4 tháng, búi trĩ đã co gần như hoàn toàn trong hậu môn, không bị chảy máu như trước nữa, tự chú cảm nhận thấy bệnh đã giảm phải được tới 90% rồi”.

(Bác Mai Phương Thái, 65 tuổi, Ba Đình – Hà Nội) chia sẽ.

76 tuổi, tôi không lo bệnh trĩ và bệnh tim mạch

“Sau mấy tháng dùng Mộc Trĩ Vương, tôi đi vệ sinh búi trĩ đã tự co lên được”.

Bà Nguyễn Thị Phong , 76 tuổi, Vĩnh Phúc chia sẽ

Mộc Trĩ Vương  được bào chế 100% hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên như: Hoa Hòe, Diếp Cá, Phục Linh, Hoàng Bá, Thục Địa, Hoài Sơn, Đan Bì, Sơn Thù,… dưới dạng viên hoàn có công dụng điều trị rất hiệu quả với giúp thanh nhiệt lương huyết, bền thành mạch, nhuận tràng, làm giảm các triệu chứng chảy máu, sa búi trĩ, táo bón, đau rát hậu môn do trĩ.
TẠI SAO MỘC TRĨ VƯƠNG HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH TRĨ
✔ Cầm máu, giảm đau, sát trùng, chống viêm
✔ Thanh nhiệt, giải độc, thông kinh, điều huyết.
✔ Tăng cường sức bền của thành tĩnh mạch hậu môn
✔ Nhuận tràng, kích thích hệ tiêu hóa
✔ Làm co và teo búi trĩ
✔ Giảm bệnh trĩ hiệu quả chỉ sau một liệu pháp điều trị
✔ Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp giấy phép số 19392/2016/ATTP-XNCB cấp ngày 19/8/2016

Giấy chứng nhận y tế về mộc trĩ vương


TS/Bác sĩ: Nguyễn Thị Hằng

Chức vụ: Trưởng khoa nội

Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền
* Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định tại đây